Giang Pro Blogger
Share Everything

Cán bộ Đà Nẵng đồng loạt tắm biển sáng 30/4

Hàng chục cán bộ của TP Đà Nẵng xuống biển tắm trong sáng 30/4. Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Nguyễn Điểu khẳng định nguồn nước ở Đà Nẵng an toàn.
Lúc 5h sáng 30/4, ông Nguyễn Điểu - Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường TP Đà Nẵng cùng nhiều cán bộ của đơn vị đã ra tắm biển.Hình ảnh của người đứng đầu Sở bơi dưới dòng nước biển của TP đã thu hút nhiều người dân và du khách.

Nhiều người dân cho biết, nếu thường ngày, tắm biển chỉ là hành động sinh hoạt bình thường thì thì hành động của lãnh đạo TP Đà Nẵng là một minh chứng rõ nhất cho việc nước biển Đà Nẵng không bị ô nhiễm.


“Từ mấy chục năm nay sáng nào tôi cũng giữ thói quen đi tắm biển, chỉ trừ ngày mưa bão”, ông Ban cho biết và nói thêm những ngày qua, dù có sự cố ở vùng biển Bắc Trung Bộ, ông vẫn tắm biển bình thường và nước biển Đà Nẵng rất sạch sẽ.

“Nếu các bạn, du khách có nhu cầu thì sớm mai tôi xin mời đi tắm biển Đà Nẵng với chúng tôi. Mọi người cứ yên tâm về chất lượng nước biển”, ông chia sẻ.

Cũng trong sáng nay, ông Nguyễn Điểu - giám đốc Sở TN&MT Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Anh -giám đốc Trung tâm kỹ thuật môi trường, ông Nguyễn Trần Quân - phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật môi trường, ông Phạm Thanh Phúc - phó chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường cùng nhiều cán bộ sở này đã đi tắm biển Phạm Văn Đồng.

Sau đó, những hình ảnh của ông Điểu cùng các đồng nghiệp đã được lan truyền trên mạng và được nhận được nhiều sự chia sẻ của cộng đồng mạng.

Lãnh đạo Đà Nẵng mời du khách "đi tắm biển với tôi”
Ông Trần Chí Cường - phó giám đốc Sở VH-TT&DL Đà Nẵng
Còn ông Trần Chí Cường - phó giám đốc Sở VH-TT&DL Đà Nẵng - cho biết ông vẫn giữ thói quen tắm biển mỗi ngày.

Ngay chiều 29-4, sau khi dự khai trương chương trình mùa du lịch biển Đà Nẵng 2016, ông đã cùng bạn bè xuống tắm biển với người dân.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà buộc Formosa đưa ống xả thải lên


Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Trần Hồng Hà khẳng định như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ sau chuyến kiểm tra trực tiếp Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà buộc Formosa đưa ống xả thải lên
Bộ trưởng nhìn nhận: “Đây là sự cố môi trường rất nghiêm trọng, lần đầu tiên xuất hiện ở VN. Chúng tôi phải thừa nhận rằng các bộ ngành, các cơ quan nghiên cứu khoa học dù đã nỗ lực nhưng việc điều phối, triển khai trước thảm họa môi trường như thế nào còn lúng túng, chậm và không đáp ứng được kỳ vọng của người dân và công luận.

Tuy nhiên, chúng tôi rất mong người dân tiếp tục tin tưởng Bộ TN-MT cũng như các bộ ngành khác sẽ làm hết trách nhiệm với tinh thần công tâm, khoa học để sớm giải tỏa mối lo hiện nay”.

Tôi chọn Cá
Tôi chọn Cá

Nguồn: Báo tuổi trẻ

Tổng hợp những stt hay , stt ngắn và những kí tự đặc biệt Facebook, Kí tự đặc biệt game Au, Kí tự đặc biệt cf  bá đao, những câu truyện cổ tích mp3 hay để đọc cho trẻ trước khi đi ngủ và các bài văn nghị luận xã hội

Từ khoá:
Rated 3.8/5 based on 39 votes
4/30/2016
Bình Luận
Stt Tâm Trạng

Những status buồn và tâm trạng trong tình yêu. Stt (Status) tâm trạng cô đơn, buồn, lãng mạn và hay về tình yêu

Stt hay hài hước

Status facebook hài hước, tuyển tập trạng thái facebook. Status vui về tình yêu cuộc sống hài hước độc đáo nhất

Stt ngắn mà chất

Những stt ngắn buồn, stt ngắn hay, stt hay ngắn gọn, stt ngắn gọn, stt ngắn tâm trạng, Stt ngắn mà chất